Shophouse Tấn Đức Eastern Park 

Nhà phố Thương Mại Tấn Đức Eastern Park không chỉ là những không gian sống đẳng cấp nhất mà còn là một cơ hội kinh doanh không thể bỏ qua đối với các khách hàng.

Thiết kế của các lô shophouse

Các căn Nhà phố Shophouse tại Dự án Tấn Đức Eastern Park được thiết kế theo phong cách hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao. Các căn hộ này lấy cảm hứng từ những căn nhà phố hiện đại nhất tại những khu phố sầm uất nhất giữa lòng Châu Âu, Châu Mỹ.

Các căn shophouse này được thiết kế bởi những kiến trúc sư có kinh nghiệm nhất nên mang trong mình sự khoa học và hợp lý. Mỗi căn hộ là 2 không gian tách rời, trong đó tầng 1 được thiết kế tối ưu dành cho cửa hàng kinh doanh hộ gia đình vừa và nhỏ. Trong khi đó các tầng phía trên ngăn cách hoàn toàn với tầng 1, được thiết kế thành đầy đủ các phòng ngủ, phòng khách và nhà bếp phục vụ cuộc sống của gia đình. Tuy vậy, các không gian sống này cũng dễ dàng chuyển đổi mục đích sử dụng thành cửa hàng hay kho chứa khi gia đình có nhu cầu mở rộng cửa hàng kinh doanh.

Shophouse Tấn Đức Eastern Park dự kiến sẽ được xây dựng trên diện tích đất từ 110m2 đến khoảng 170m2. Mật độ xây dựng của các căn hộ này là 85%, bao gồm căn hộ chính được xây cao 5 tầng đi kèm với hệ thống sân vườn trước sau và cổng an ninh chung cho từng dãy shophouse. Tất cả mọi căn shophouse tại Tấn Đức Eastern Park đều có mặt tiền rộng tối thiểu từ 10m trở lên.

Các căn shophouse được đặt ở những vị trí đặc biệt nhất trong Khu đô thị Eastern Park Thái nguyên. Những căn hộ này có mặt tiền quay về phía mặt đường 47m nhiều người qua lại hoặc được đặt gần khu dân cư xã Tiên Phong đông đúc. Đây cũng là lý do giúp Nhà phố Thương Mại tại đây có tiềm năng kinh doanh tốt, bởi vị trí đẹp giúp các cửa hàng tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Giá bán của shophouse là bao nhiêu? 

Các căn shophouse được xây dựng bởi chủ đầu tư Tấn Đức hiện được phân theo lô và được bán ở dạng đất nền. Giá bán của đất nền shophouse là từ 6 triệu đồng /m2.

Các lô đất nền này đang được mở bán theo hình thức sở hữu là sổ đỏ vĩnh viễn và sẽ sớm được bàn giao sổ đỏ khách hàng.

Trên đây là thông tin cơ bản về sản phẩm bất động sản tại Dự án Tấn Đức Eastern Park. Tuy nhiên, những thông tin này chưa phải là thông tin chính thức từ chủ đầu tư nên chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về shophouse tại đây vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư của dự án.

 

Leave a Reply