Liền kề Tấn Đức Eastern Park

Nhà Liền kề tại Dự án Tấn Đức Eastern Park hiện tại đang được mở bán thu hút nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Để khách hàng nắm rõ những thông tin về sản phẩm liền kề tại đây, bài viết xin giới thiệu đến khách hàng một số chi tiết cơ bản nhất về những căn liền kề này.

Thiết kế của liền kề ra sao?

Nhà liền kề tại Khu đô thị Tấn Đức Eastern Park được thiết kế theo phong cách hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao của Châu Âu. Những căn liền kề này được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu và được thi công bởi những kỹ sư xây dựng kinh nghiệm nhất nên mang chất lượng cao, đẳng cấp thượng lưu trong từng chi tiết nhỏ nhất.

Các căn liền kề này sẽ được xây dựng trong khuôn viên xanh tươi nhất. Bao quanh căn hộ là hệ thống công viên cây xanh, vườn hoa đặc sắc và rực rỡ. Cùng với đó là hệ thống những con đường nội khu hiện đại và rộng rãi, tạo nên những không gian tản bộ nên thơ.

Bản thân những căn liền kề sẽ là những không gian sống riêng tư, an toàn và rộng rãi nhất. Diện tích đất xây dựng của mỗi căn liền kề sẽ trong khoảng từ 90m2 đến 120m2. Mật độ xây dựng căn hộ là 80%. Với mật độ xây dựng trên, căn hộ liền kề sẽ có diện tích mỗi tầng ít nhất là từ trên 70m2, trong khi đó vẫn đủ không gian để xây dựng hệ thống sân vườn trước sau tạo điểm nhấn đặc biệt cho từng căn liền kề. Bên cạnh đó là hệ thống cổng an ninh chung cho từng dãy liền kề được thiết kế theo phong cách hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho từng căn hộ.

Liền kề ở Khu đô thị Eastern Park Thái nguyên sẽ được thiết kế cao tối đa 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm rộng rãi dùng làm bãi đỗ xe cá nhân cho gia đình.

Giá bán chính thức của Dự án 

Liền kề Tấn Đức Eastern Park hiện tại đã được phân thành các lô đất nền và sẵn sàng bàn giao đến cho khách hàng để tiến hành xây dựng. Giá bán của đất nền liền kề là từ 6 triệu đồng /m2. Với những lô đất nền ở vị trí đẹp hơn, giá bán có thể cao hơn đôi chút.

Các căn liền kề tại khu đô thị đẹp nhất thành phố Thái Nguyên sẽ được bán theo hình thức sở hữu là sổ đỏ vĩnh viễn.

Trên đây là một số thông tin ban đầu về liền kề của dự án Tấn Đức Eastern Park. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo do chưa phải là thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Quý khách hàng có nhu cầu mua liền kề tại dự án vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để nhận thông tin chi tiết và báo giá cụ thể nhất.

 

Leave a Reply