Chủ đầu tư Đức Tấn JSC

Đức Tấn JSC là một công ty lớn hoạt động trên thị trường bất động sản Thái Nguyên. Hiện công ty đang là chủ đầu tư của dự án Tấn Đức Eastern Park trên địa bàn thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên, thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Dưới sự bảo lãnh của Tấn Đức JSC, khách hàng có thể yên tâm đầu tư vào Khu đô thị đẳng cấp tại Thái Nguyên, bởi đây chắc chắn là một dự án tốt và an toàn.

Vài nét về  Chủ đầu tư Tấn Đức JSC 

Có tên đầy đủ là công ty cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng Tấn Đức. Đây là một công ty hoạt động đa lĩnh vực, trong đó chủ yếu là trong lĩnh vực bất động sản. Thị trường chính của công ty là Thái Nguyên.

Tấn Đức JSC được thành lập vào năm 2015, và hiện tại đang trong quá trình phát triển mạnh. Trải qua 5 năm xây dựng và trưởng thành, công ty đã gây dựng được uy tín lớn trên thị trường và có được nhiều thành công lớn với tại nhiều dự án.

Tấn Đức JSC là công ty trực thuộc công ty TNHH xây dựng và thương mại Tấn Đức. Đây là công ty có quá trình phát triển trên 15 năm. Trải qua quá trình phát triển có thâm niên của cả bản thân và của công ty mẹ, Chủ đầu tư dự án Eastern Park đã tích lũy được nguồn vốn lớn, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ cao, kinh nghiệm phong phú, sẵn sàng cho ra đời những dự án chất lượng

Đơn vị uy tín thực sự là đảm bảo cho chất lượng và sự an toàn của Tấn Đức Eastern Park 

Trải qua 5 năm xây dựng và trưởng thành cùng với kinh nghiệm 15 năm hoạt động của công ty mẹ, Chủ đầu tư Tấn Đức JSC hiện khẳng định được vị thế là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Thái Nguyên. Với nguồn vốn lưu động dồi dào của công ty, Khu đô thị Tấn Đức Eastern Park sẽ được đảm bảo đi đúng tiến độ xây dựng, không xảy ra tình trạng chậm hay treo tiến độ gây ảnh hưởng không tốt tới quyền lợi của các nhà đầu tư.

Hơn nữa, với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, lành nghề, có tâm huyết với nghề, chắc chắc Tấn Đức JSC sẽ cho ra đời một Khu đô thị Eastern Park Phổ Yên Thái Nguyên có chất lượng cao, khoa học và hợp lý trong từng chi tiết thiết kế, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao của Châu Âu, vừa đẳng cấp lại vừa hiện đại.

Đặc biệt, trong bối cảnh hàng loạt các dự án ma đang được các công ty ma tự vẽ ra trên địa bàn Thái Nguyên, gây hoang mang cho các nhà đầu tư, thì Khu đô thị mới tại Phổ Yên là điểm sáng hiếm hoi về sự minh bạch của một dự án bất động sản, nhờ được đầu tư xây dựng bởi một công ty có tiếng tăm và uy tín như Tấn Đức JSC. Ngay từ khi công khai giới thiệu dự án Eastern Park Thái Nguyên đến khách hàng, công ty đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục có liên quan đến dự án như giấy phép kinh doanh, giấy phép đầu tư, giấy phép xây dựng và sổ bìa đỏ,.. Từ đó đảm bảo các tranh chấp pháp lý và vi phạm xây dựng không xảy ra tại dự án này.

Vì lý do trên, hãy lựa chọn Dự án Tấn Đức Eastern Park khi khách hàng có nhu cầu, bởi đây là dự án minh bạch và chất lượng, mang đến sự an toàn cho khoản đầu tư của khách hàng.

 

Leave a Reply