Biệt thự Tấn Đức Eastern Park 

Biệt thự Tấn Đức Eastern Park chính là những không gian sống đẳng cấp nhất trên địa bàn thị xã Phổ Yên nói riêng và trên địa bàn Thái Nguyên nói chung, hứa hẹn đem đến cho khách hàng một cuộc sống thượng lưu hiện đại.

Thiết kế của biệt thự ra sao?

Biệt thự Eastern Park Thái Nguyên có thiết kế tân cổ điển theo phong cách Pháp. Đây sẽ là những không gian sống sang trọng, với sự chau chuốt, tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế. Tất cả các căn biệt thự này đều được thiết kế bởi các kiến trúc sư có kinh nghiệm nhất trong nước, được xây thô cao tối đa 5 tầng và thiết kế nội thất theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Biệt thự tại dự án này với thiết kế đẳng cấp là những không gian sống rộng rãi nhất trên địa bàn Phổ Yên, với mức diện tích từ 150 đến 450m2, trong đó chia thành 2 dạng biệt thự chính:

Biệt thự đơn lập, có diện tích lớn nhất, từ 250m2 đến 450m2, mật độ xây dựng khoảng 55%. Căn biệt thự chính cao 4 tầng đi kèm 1 tầng hầm dùng làm bãi đỗ xe và một tầng tum lửng phía trên. Bên cạnh đó là hệ thống sân vườn trước sau, hệ thống cổng an ninh riêng cho từng căn biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển của Pháp.

Biệt thự song lập tại dự án Tấn Đức Eastern Park có diện tích từ 150m2 đến 250m2. Mật độ xây dựng của những căn biệt thự này là 60%. Trong đó căn biệt thự chính sẽ được xây cao 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm. Bên cạnh đó là hệ thống sân vườn trước sau và cổng an ninh được thiết kế theo phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại.

Đặc biệt, 100% những lô Biệt thự sẽ được đặt tại những vị trí đẹp nhất trong dự án như cạnh khu công viên trung tâm, ven các hồ nước hay kế bên những vườn hoa, vườn cây cảnh đặc sắc.

Giá bán là bao nhiêu? 

Hiện tại, biệt thự Tấn Đức Eastern Park đang được bán theo dạng đất nền phân lô. Giá bán của những lô biệt thự này là từ 6 triệu đồng /m2. Với những vị trí đẹp hơn đôi chút trong dự án, giá bán có thể cao hơn đôi chút nhưng theo dự đoán sẽ không vượt quá 10 triệu đồng /m2.

Khách hàng mua biệt thự tại khu đô thị Thái nguyên sẽ được chủ đầu tư bàn giao sổ đỏ trong thời gian sớm nhất với thời gian sở hữu vĩnh viễn.

Trên đây là những thông tin ban đầu về Dự án này. Những thông tin này chỉ là cơ bản nhất và chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng có nhu cầu mua biệt thự tại Tấn Đức Eastern Park xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Leave a Reply